Cách thiết kế tờ rơi với Microsoft Word 2010

Cách thiết kế tờ rơi với Microsoft Word 2010

Một trong những cách để bạn sở hữu một mẫu thiết kế tờ rơi bắt mắt và chuyên nghiệp là bỏ vài phút với mẫu tờ rơi có sẵn được tích hợp trong Microsoft Word.

Thiết kế tờ rơi trên một mẫu nền có sẵn là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để bắt đầu, bản mẫu này cho phép bạn chỉnh sửa, thêm thông tin, hình ảnh nếu cần, dán thêm các hình ảnh minh họa cũng được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Word, giúp tạo nên bản thiết kế tờ rơi với hiệu ứng đẹp và bố cục khoa học.

Khi bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ngân sách quảng bá, tính toán liệu có nên thuê chuyên viên thiết kế tờ rơi riêng hay không, điều này khiến bạn bị rối và chưa tìm được cách thức hợp lý nhất.

Các bước thực hiện thiết kế tờ rơi nhanh với Microsolf Word 2010

Bước 1: Mở Word (Start > Programs > Microsoft Word) và tạo mới một mẫu tờ rơi (flyer document) với (File > New > Blank Document > Flyers > Marketing Flyers). Chờ cho danh sách các mẫu tờ rơi được tải xuống và click chọn preview.

Khi các mẫu đã được hiển thị trong mục riêng, click vào nút “Download” để mở file. Lưu ý nhỏ là các mẫu này được cung cấp tại Office.com, do đó, để sử dụng chúng, bạn cần để máy ở chế độ online.

Bước 2: Thêm thông tin của bạn vào mẫu

Click vào phần text dược đề nghị và thay thế chúng bằng thông tin của bạn. Bạn có thể thay đổi font chữ bằng cách click phải chuột, và chọn đề nghị bạn muốn từ cửa sổ hiện lên này.

Bước 3: Thêm vùng mảng

Mỗi một vùng trên mẫu tờ rơi là một khối. Bằng cách nhấp đúp vào mỗi vùng riêng này, bạn có thể thay đổi viền, màu phủ nền hoặc thêm các hiệu ứng cần thiết từ format menu

Nếu muốn, bạn có thể thêm một khối khác hoặc xóa khối mà bạn không cần bằng cách chọn khối đó và đặt chế độ ẩn dưới phông nền.

Bước 4: Thêm ảnh

Để thay đổi hình nền mặc định trong mẫu cho trước, nhấp đúp vào vùng có hình ảnh đó và chọn “Change Piicstures” từ mục Format. Chọn tiếp các folders cho đến khi bạn tìm được hình ảnh ứng ý.

Đơn giản hơn với việc thay thế và thay đổi kích thước của hình ảnh trên nền flyer.

Bước 5: Thêm logo

Lựa chọn mẫu logo bằng cách click vào logo hiện có và delete nó, sau đó chọn Insert? Picture để dán logo của bạn vào.

Bước 6: Lưu lại mẫu thiết kế để hoàn thành

Ckick vào nút save phía trên của biểu tượng Word windown và lựa chọn loại hình chất liệu và cấu trúc, các tốt nhất là lưu lại với file PDF, tránh tình trạng vỡ hình, chữ lộn xộn.

Tiến hành đúng các bước hướng dẫn trên, file in của bạn đã sẵn sàng cho in ấn tại công ty in ấn quảng cáo uy tín rồi đấy! Chúc bạn thành công!

Theo quangcao.vinadesign.vn