Những lưu ý khi thiết kế standee

Những lưu ý khi thiết kế standee

Với những lưu ý sau đây trong cách thiết kế standee quảng cáo, hy vọng sẽ mang lại nhiều hữu ích, kinh nghiệm hơn cho bạn khi đặt in và thi công quảng cáo hiệu quả.

Cho dù bạn đang làm banner PP, poster cho trường học của mình hay bạn đang làm cho một công ty tổ chức sự kiện, thì cũng hãy lưu ý những nguyên tắc sau về thiết kế standee ấn tượng, thu hút khách hàng.

Chỉnh đúng size

Khi thiết kế banner, bạn có thể thiết kế size bằng ¼ hay 1/2 bình thường cũng được. Như vậy thì file psd vector sẽ nhẹ hơn, miễn là bạn biết khổ in banner của bạn là bao nhiêu, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tự điều chỉnh.

Hãy đơn giản khi thiết kế banner, poster standee

Các banner, poster khi để bên ngoài sẽ được nhìn thấy từ khoảng cách rất xa, đừng cố nhét quá nhiều thông tin lên chiếc banner standee 1.6m của bạn. Hãy để cho thông điệp của mình thật rõ ràng và chính xác.

Sử dụng ảnh chất lượng cao

Ảnh cần phải có chất lượng cao với lượng điểm ảnh lớn, vì khi phóng to ra banner hình sẽ có khả năng bị bể. Máy in không thể giúp bạn sửa chữa điều này nếu bạn chỉ dùng một tấm ảnh nhỏ xíu để in ra được!

Sử dụng hệ màu CMYK

Máy in của chúng tôi sử dụng 4 loại mực tương ứng với hệ màu CMYK (Cyan, Magenta, Yellow, Black). Nếu bạn đang có ý định thiết kế banner cuốn hoặc banner standee thì đừng dùng hệ màu RGB (Red, Green, Blue). Dù rằng nhìn chung thì màu RGB sáng hơn màu CMYK nhưng dùng để in banner thì không phù hợp.

Để chữ ở đúng chỗ

Các banner standee sẽ phải lắp khoen sau khi in. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đừng bỏ hình ảnh nào ngay vị trí góc banner khoảng 50mm. Đừng để chữ xuất hiện ngay vị trí khoen. Dù sao thì dồn chữ vào một góc cũng làm cho banner không đẹp chút nào cả.

Theo quangcao.vinadesign.vn