Tìm hiểu bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica

Tìm hiểu bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica

Nhựa Mica đang được ưa chuộng và nhận được sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp cho mục đích quảng cáo từ các công ty in ấn quảng cáo uy tín.

Bảng hiệu hộp đèn Mica được cấu thành đúng như tên gọi của nó là bao gồm Mica và đèn, nó là một hình thức bảng hiệu được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực. Vậy để tìm hiểu thêm thông tin về bảng hiệu hộp đèn Mica, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vậy, bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica là gì?

Mica là một vật liệu được làm từ nhựa, với tính năng màu sắc đa dạng, phong phú, bề mặt nhựa Mica phẳng trong suốt, độ dày mỏng khác nhau, độ bền cao, dễ thiết kế… Vì thế, làm bảng Mica đang đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo hiện nay, để sản xuất biển quảng cáo.

Tính năng của tấm nhựa Mica: Mica có tính chất bóng đều óng ảnh, bề mặt phẳng mịn và sáng bóng. Với màu sắc đa dạng và có tính xuyên sáng tốt làm bảng Mica đang được áp dụng nhiều trong những sản phẩm quảng cáo.

Đặc thù là, nhựa dẻo nên khi làm bảng chữ nổi Mica sẽ rất dễ gia công, lắp ghép, ép, uốn theo ý muốn dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm của khách hàng. Tính năng chịu nhiệt độ cao, không dẫn nhiệt, điện, chống ăn mòn và không thấm nước, làm bảng Mica là dịch vụ đang được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.

Giới thiệu một số loại bảng hiệu thường làm bằng Mica

Với những thông tin trên, có thể nhận thấy làm bảng Mica đang là một dịch vụ quảng cáo mang lại nhiều lợi ích và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm quảng cáo của mình. Sau đây, là những sản phẩm quảng cáo, loại bảng hiệu thường làm bảng Mica.

Bảng hiệu quảng cáo Mica – Hộp đèn Mica
Đây là một hình thức làm bảng Mica thường được sử dụng cho những công trình, dịch vụ quảng cáo cần chất lượng hình ảnh sắc nét, thích hợp cho việc trang trí quảng cáo các shop thẩm mỹ, sản phẩm thời trang, spa, showroom, quảng cáo ở siêu thị, biển quảng cáo có hình ảnh được gắn ở những nơi công cộng,…

Bảng hiệu Mica – Hộp đèn quảng cáo hiflex
Đây là hình thức hộp đèn quảng cáo hiflex được làm bảng Mica với chất liệu nhựa Mica Đài Loan. Với hộp đèn quảng cáo hiflex này thì khách hàng không cần sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, vì bên trong đã được thiết kế đèn huỳnh quang, sẽ giảm được phần nào chi phí cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Mica

Mica là vật liệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng vậy lợi ích mang đến khi sử dụng làm bảng Mica làm sản phẩm quảng cáo là gì?

Cụ thể, với bảng chữ nổi Mica được sử dụng làm bảng Mica sẽ mang đến sự sang trọng, nổi bật thương hiệu của công ty, đây là một lợi thế để thu hút sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng.

Ngoài ra, với ưu điểm, dễ thực hiện vệ sinh, lau chùi bụi bẩn khi gặp trời mưa, độ bền cao, giá thành rẻ, dễ thi công, lại mang đến sự sáng tạo mới lạ cho sản phẩm quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo.

Theo quangcao.vinadesign.vn